Giới thiệu Vườn Xanh LINA - Sức khỏe cho bé và gia đình
13396
page-template-default,page,page-id-13396,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,columns-3,qode-product-single-tabs-on-bottom,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive

Vườn Xanh Lina

Tinh dầu tràm Huế đậm đặc nguyên chất 100% nấu tại lò 

Vườn xanh Lina – website chuyên về các lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp, đời sống, gia đình. Bên cạnh đó là những bài viết hướng dẫn sử dụng hiệu quả, mẹo phân biệt hàng thật giả để người đọc có cái nhìn khách quan và có sự lựa chọn đúng đắn.

Về loại tinh dầu mà Vườn xanh Lina tin dùng và giới thiệu cho các bạn yên tâm sử dụng:

Tinh dầu Ngọc Hiếu – Sản phẩm loại đậm đặc nên sử dụng rất tốt cho sức khỏe với rất nhiều công dụng.

  Sản phẩm rất thích hợp cho trẻ sơ sinh, sản phụ và người cao tuổi.

 Tinh dầu tràm: Phòng và hỗ trợ điều trị cảm cúm, viêm mũi, viêm phế quản, ho, hen, thấp khớp, nhức xương, tiêu hóa kém, ứ huyết sau sinh. Hạn chế tối đa các mẹ dùng kháng sinh cho bé, tăng sức đề kháng với môi trường.

 Dùng để massage chữa nhức mỏi tay chân,

Xông trị cảm cúm, hòa nước tắm cho bé, đốt tinh dầu trong phòng,…có thể bôi lên thóp giúp bé đỡ bị nấc, tránh trớ sữa,…

Tinh dầu ngũ sắc: trị xoang, viêm mũi, dịch mủ từ mũi

Tinh dầu sả có tác dụng sát khuẩn, tẩy uế nơi ô nhiễm, đuổi muỗi, làm nước hoa, xà-phòng thơm và dầu gội đầu.

Hài lòng của các Mẹ0%
Nguyên chất từ thiên nhiên0%
An toán - tốt cho sức khỏe0%
Vận chuyển chuyên nghiệp - nhanh chóng - uy tín0%
tinh-dau-tram-hue

GIẤY KIỂM DUYỆT CHẤT LƯỢNG TINH DẦU

giay kiem duyet dau tram

NGUYÊN CHẤT VÀ ĐẬM ĐẶC

– Với phương thức chiết xuất chưng cất hồi lưu khép kín này hoàn toàn không sử dụng bất kỳ hóa chất can thiệp nào, ưu điểm của phương pháp này là hàm lượng tinh dầu được tách thu triệt để từ nguyên liệu các loại cây lá củ quả thảo dược thiên nhiên.

– Sản phẩm thu được có hạn sử dụng lâu dài, đảm bảo tối đa độ tinh khiết, thâu tóm trọn vẹn dưỡng chất, để càng lâu càng thơm dịu, hàm lượng tinh dầu cao dẫn đến dược tính cao mang lại hiệu quả sử dụng thiết thực cho người dùng. Xem thêm chi tiết quá trình chưng cất

tinh dau tram nguyen chat


Tinh dầu nguyên chất Ngọc Hiếu các loại mùi đang có (tràm, sả chanh, bưởi, bạc hà, ngũ sắc tím, sả java, gừng,..) đều được chiết xuất bằng phương pháp chưng cất hơi nước như này, cách thu chiết tinh dầu cùng 1 phương thức,

Giá trị kinh tế mỗi giống cây khác nhau, hàm lượng tinh dầu trong mỗi loại cây khác nhau dẫn đến hiệu suất chiết xuất ra mỗi mẻ thu gom được ít dầu hay nhiều dầu.

Những yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán thành phẩm của mỗi loại tinh dầu. Do đó, giá bán tinh dầu nguyên chất phụ thuộc vào giá nguyên liệu là như vậy. Mong rằng sau khi đọc bài này các bạn hiểu hơn về thị trường tinh dầu ạ.

Quá trình sấy khô và khử trùng lọ đựng

say khô khử trùng lọ

Tinh dầu đảm bảo 100% nguyên chất đậm đặc tuyệt đối, không hóa chất, không chất bảo quản quản, không hương liệu, mang lại hiệu quả nhanh, giúp tăng sức đề kháng và không có tác dụng phụ khi sử dụng.


Tinh dầu tràm món quà sức khỏe cho mẹ và bé