Tinh dầu Ngọc Hiếu - Chia sẻ và giải đáp về giá cả - Lina Shop
16229
post-template-default,single,single-post,postid-16229,single-format-standard,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,no_animation_on_touch,columns-4,qode-product-single-tabs-on-bottom,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive

Tinh dầu Ngọc Hiếu – Chia sẻ và giải đáp về giá cả

tinh-dau-tram-nguyen-chat

Thỉnh thoảng có khách hỏi mình có loại tinh dầu nào ít nguyên chất hơn không? bạn muốn mua để pha nước tắm và chùi nhà, chứ dùng tinh dầu như mình bán pha thấy phí quá, giá lại cao.

Mình luôn trả lời là không, chỉ có 1 loại duy nhất nguyên chất đậm đặc như bạn đang dùng đó thôi, hoàn toàn không có loại nào khác. Sau đây mình sẽ giải thích lí do để bạn hiểu rõ hơn:

– Chuẩn tinh dầu nguyên chất sau quá trình chưng cất bằng phương pháp trích li hơi nước cho ra thành phẩm chỉ có 1 loại, là loại xịn nhất tốt nhất nguyên chất nhất mình đang xuất bán ra thị trường.

Xem ngay: 8 cách phân biệt dầu tràm nguyên chất
– Dựa vào nguyên lí tinh dầu có tỉ trọng nhẹ hơn nước nên sẽ nổi lên trên mặt nước, sau quá trình chưng cất từ 6 đến 8 giờ đồng hồ sẽ cho ra sản phẩm như hình bạn nhìn thấy ở trên, ở hình bạn thấy nước và tinh dầu tự động tách ra thành 2 lớp riêng biệt, dùng dụng cụ tách chiết tinh dầu chuyên dụng mình sẽ thu được tinh dầu lớp trên chiết vào lọ bán cho khách, lớp nước phía dưới gọi là nước cất, trong hàm lượng nước cất tinh dầu này còn lẫn 1 lượng ít tinh dầu mình sẽ sử dụng hồi lưu tận dụng để sản xuất mẻ sau.

pha che tinh dau

Với phương thức chiết xuất chưng cất hồi lưu khép kín này hoàn toàn không sử dụng bất kỳ hóa chất can thiệp nào, ưu điểm của phương pháp này là hàm lượng tinh dầu được tách thu triệt để từ nguyên liệu các loại cây lá củ quả thảo dược thiên nhiên.

Sản phẩm thu được có hạn sử dụng lâu dài, đảm bảo tối đa độ tinh khiết, thâu tóm trọn vẹn dưỡng chất, để càng lâu càng thơm dịu, hàm lượng tinh dầu cao dẫn đến dược tính cao mang lại hiệu quả sử dụng thiết thực cho người dùng.

tinh dau tram nguyen chat

Tinh dầu tràm Huế nguyên chất Ngọc Hiếu các loại mùi đang có (tràm, sả chanh, bưởi, bạc hà, ngũ sắc tím, sả java, gừng,..) đều được chiết xuất bằng phương pháp chưng cất hơi nước như này, cách thu chiết tinh dầu cùng 1 phương thức, chỉ khác là ứng với mỗi mùi hương thì giá nguyên liệu tươi thu mua khác nhau phụ thuộc vào phương thức sinh trưởng cây trồng dễ hay khó, giá trị kinh tế mỗi giống cây khác nhau, hàm lượng tinh dầu trong mỗi loại cây khác nhau dẫn đến hiệu suất chiết xuất ra mỗi mẻ thu gom được ít dầu hay nhiều dầu.

Những yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán thành phẩm của mỗi loại tinh dầu. Do đó, giá bán tinh dầu nguyên chất phụ thuộc vào giá nguyên liệu là như vậy. Mong rằng sau khi đọc bài này các bạn hiểu hơn về thị trường tinh dầu ạ.

tinh-dau-tram-nguyen-chat

Tinh dầu Ngọc Hiếu đảm bảo 100% nguyên chất đậm đặc tuyệt đối, không hóa chất, không chất bảo quản quản, không hương liệu, mang lại hiệu quả nhanh, giúp tăng sức đề kháng và không có tác dụng phụ khi sử dụng.

Bạn đặt mua sản phẩm tại đây: https://www.dautramchobe.com/ngoc-hieu

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết cùng chủ đề

ms Liên: tư vấn và đặt tinh dầu
fanpage LINA Nhắn tin facebook
Nhắn tin messenger tư vấn
tu van qua zalo Liên hệ Zalo
Trả lời thắc mắc trong 1p!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x